Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Số khách

Xe du lịch Hà Nội đi Sapa

Du lịch sapa chủ yếu dựa vào tài nguyên khí hậu mát mẻ và du lịch văn hóa, là nơi có nhiều dân tộc cùng sinh sống. Trong đó có hai dân tộc thiểu số nổi bật là Mông và Dao. Đến Sapa bạn sẽ được thư giãn trong bầu không khí mát lạnh của xứ sở cận ôn đới, đi thăm các bản làng dân tộc, khám phá vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ.

Thời gian du lịch Sapa. Bạn có thể đi quanh năm, mùa hè thì mát, mùa đông thì lạnh nhưng lại được ngắm những biển mây, sương mù giăng kín thị trấn. Mỗi mùa có một cái hay riêng, theo kinh nghiệm du lịch Sapa của mình, bạn nên dành ít nhất là 2 ngày 1 đêm ở Sapa, đủ thời gian đi thăm quan những điểm đẹp nhất.

Có hai cách để đến với Sapa, bạn có thể đi tàu hỏa hoặc xe khách. Bạn nên đặt vé tầu bởi các cty đại lý vé tàu Sớm vào các dịp nghỉ lễ đông người đi. Ngoài ra bạn có thể đi xe Bus lên Sapa, xe giường nằm chạy đêm. Ưu điểm giá rẻ hơn tàu hỏa. Xin giới thiệu xe khách Hà Nội đi Sapa - Sapa Express.
 

Xe du lịch Sapa Express


Từ 2014 đi từ Hà Nội lên Sapa bạn có thể rút ngắn thời gian bằng cách đi bus theo đường cao tốc mới . Thời gian đi đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai mất khoảng 4 tiếng, từ Lào Cai lên Sapa khoảng 1 tiếng, như vậy tổng thời gian từ Hà Nội đi Sapa là 6 tiếng. 
 

Xe chất lượng cao Sapa Express


Bus Hà Nội Sapa - Sapa Express sẽ mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất đến với quý khách trong hành trình du lịch đến với Sapa.

XE BUS GIƯỜNG NẰM HÀ NỘI - SAPA - HÀ NỘI
  
Loại Xe

Hà Nội - SaPaSaPa - Hà NộiGiá tiền
Giờ đi

Giờ đến

Giờ điGiờ đến

Limousine Noble 29 ghế

6h30 – 6h4512h3015h4521h15-21h30369.000đ/ Chiều

Thông tin giá cả trên Website http://vexegiare.com.vn có thể thay đổi đôi chút tại thời điểm đặt tour. Để biết thông tin chính xác và được hưởng giá ưu đãi nhất Quý khách vui lòng liên hệ 0983210055 - 0966324888 

Xe du lịch Hà Nội đi Sapa Bảng giá vé Máy Bay Đi Đức

 
bán vé máy bay - xe hoàng long - săn vé máy bay, đặt mua máy lọc nước ion kiềm, LYHAI Group xây nhà trọn gói toàn quốc
1900 6786
1900 6597