Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Số khách

Xe du lịch Sapa

Bằng bus Sapa Hà Nội Sapa Express hay còn được gọi là "Chuyên cơ trên mặt đất", các du khách có thể yên tâm du lịch đến Sapa một cách an toàn nhất, nhanh nhất. Không chỉ du lịch bằng bus đến Sapa mà còn có rất nhiều tour du lịch cho các du khách có thể lựa chọn như tour du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm, 2 ngày 3 đêm, 3 ngày 2 đêm, trekking hoặc leo Fansipan. 

Tháng 9, tháng 10 đến là mùa thu hoạch của các dân tộc miền Tây Bắc. Những thửa ruộng bậc thang phủ một màu vàng óng mượt. Đây chính là mùa đẹp nhất, rực rỡ sắc màu ở Sapa. Những bông lúa nặng trĩu chín vàng đang chờ ngày được gặt về.
 

Ruộng bậc thang Sapa


Hương lúa thơm dìu dịu lan tỏa trong gió. Trong thời gian này, các du khách từ khắp nơi trên thế giới đổ về Sapa để có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những thửa ruộng bậc thang. Tất cả đều nô nức đến Sapa và ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất cho riêng mình.
 

Du khách nô nức đến Sapa


Các du khách trong nước và quốc tế hồ hởi cùng nhau tản bộ thưởng thức khung cảnh thanh bình của núi rừng Tây Bắc. Nét đơn sơ, mộc mạc của bản Cát Cát, bản Lao Chải - Tả Van, nét hùng vĩ của núi Hàm Rồng, vẻ hoang sơ của Thác Bạc, Cầu Mây đều làm ngây ngất những du khách khi đặt chân đến nơi đây. Những đám mây bồng bềnh trên đỉnh núi, len lỏi qua những thung lũng như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh.
 

Núi Hàm Rồng


Bằng xe chất lượng cao Hà Nội đi Sapa, các du khách có thể yên tâm du lịch đến Sapa một cách an toàn nhất, nhanh nhất. Không chỉ du lịch bằng bus đến Sapa mà còn có rất nhiều tour du lịch cho các du khách có thể lựa chọn như tour du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm, 2 ngày 3 đêm, 3 ngày 2 đêm, trekking hoặc leo Fansipan. Mức giá điều chỉnh hợp lý có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các du khách.

Nguồn: Sapa Express

Xe du lịch Sapa Bảng giá vé Máy Bay Đi Bỉ

 
bán vé máy bay - xe hoàng long - săn vé máy bay, đặt mua máy lọc nước ion kiềm, LYHAI Group xây nhà trọn gói toàn quốc
1900 6786
1900 6597