Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Số khách

XE KHÁCH KUMHO SAMCO

XE KHÁCH KUMHO SAMCO - Giới thiệu

Địa chỉ: 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 02835114648
Một số hình ảnh về XE KHÁCH KUMHO SAMCO
XE KHÁCH KUMHO SAMCO
XE KHÁCH KUMHO SAMCO
XE KHÁCH KUMHO SAMCO
XE KHÁCH KUMHO SAMCO
XE KHÁCH KUMHO SAMCO
XE KHÁCH KUMHO SAMCO
XE KHÁCH KUMHO SAMCO
XE KHÁCH KUMHO SAMCO
 

1. Giới thiệu chung:

Tên công ty: Công ty TNHH Vận Tải Kumho Samco Buslines
Địa chỉ: 292 – Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Điện Thoại: 08-3511 4648 Fax: 08-3511 4617
Tổng đài đặt vé: 08-35 112 112 Hotline: 0903 58 00 00
Công ty Kumho Samco Buslines là công ty TNHH hai thành viên gồm tập đoàn Kumho và Tổng công ty Samco, với tổng số vốn ban đầu là 7.500.000 USD, tỷ lệ góp vốn của Samco là 51% và Kumho là 49%.

 

2. Hoạt động của công ty:

- Kinh doanh vận chuyển khách liên tỉnh bằng ôtô theo tuyến cố định

- Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ

- Cho thuê xe khách theo hợp đồng(có người lái)

- Cho thuê xe

- Dịch vụ lữ hành và điều hành tour du lịch nội địa

- Dịch vụ sữa chữa và bảo dưỡng xe ôtô 

- Kinh doanh vận tải hành khách bằng xe bus

Cơ cấu tổ chức hoạt động của công ty: công ty có các chi nhánh tại các tỉnh thành đặt trong hoặc gần với bến xe các tỉnh.

 

3. Tình hình hoạt động trong các năm qua: Tính đến nay công ty đã đi vào hoạt động được hơn 3 năm, trong suốt thời gian hình thành và phát triển công ty đã trải qua bao thăng trầm cùng với nền kinh tế khủng hoảng trên diện rộng cả thế giới, để gặt hái được những thành quả của ngày hôm nay là nhờ công sức rất đáng kể của những người tiên phong trong việc xây dựng và phát triển công ty, đó là các chủ đầu tư, là các thành viên trong hội dồng thành viên, là ban tổng giám đốc và toàn thể nhân viên công ty.

 

Dù vậy công ty vẫn hướng đến mục tiêu để hành động, công ty có lợi thế là được thừa hưởng những cách thức quản lý, những kinh nghiệm về vận tải từ các tập đoàn công ty mẹ, có đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ đầy tri thức, năng động, nhiệt huyết đảm bảo để công ty đủ khả năng đáp ứng tất cả nhu cầu vận chuyển của khách hàng, trên từng bước phát triển, công ty hoàn thiện mình theo các tiêu chuẩn doanh nghiệp điển hình sau:

“Doanh nghiệp được tin cậy, nền tảng phát triển vững chắc
Trọng chữ tín, đem lại hạnh phúc đến khách hàng
Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của một doanh nghiệp
Cống hiến có vai trò và trách nhiệm với xã hội.”

 

Hiện nay, công ty không chỉ mở rộng quy mô hoạt động ở các tuyến cố định tại các tỉnh như: Phnompenh, Vũng Tàu, Buôn Mê Thuột, các tỉnh Miền Tây, …mà còn tăng cường phục vụ khách hàng du lịch, khách hợp đồng, chuyên chở hàng hóa, chuyển phát nhanh cũng như chuyên cung cấp dịch vụ đưa đón công nhân viên ở các khu công nghiệp, dịch vụ đưa đón từ sân bay Tân Sơn Nhất đến các khách sạn thuộc Tp.HCM.

 

Với ưu thế là số lượng xe lớn, năng lực tài chính vững mạnh, có thương hiệu lớn trong ngành vận tải khu vực phía nam và kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động, Công ty Kumho Samco có đủ khả năng để đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu về xe của quý khách.

 

4. Kế hoạch đầu tư: công ty cho rằng, đầu tư bao gồm phương tiện, cơ sở vật chất và con người. Dựa vào tốc độ tăng trưởng hàng năm để công ty có kế hoạch đầu tư tương ứng, công ty có năng lực tài chính vững vàng, sẽ liên tục đầu tư phương tiện mới, sửa sang và làm đẹp lại các nhà chờ dành cho khách hàng. Công ty luôn tổ chức chương trình tập huấn định kì cho cán bộ công nhân viên, đặc biệt chú trọng đến đội ngũ tài xế, tiếp viên là nhân viên trực tiếp phục vụ khách hàng, góp phần quan trọng trong việc giữ gìn và nâng cao thương hiệu doanh nghiệp. Quan điểm đầu tư là theo chiều sâu và có độ bền vững.

bán vé máy bay - xe hoàng long - săn vé máy bay, đặt mua máy lọc nước ion kiềm, LYHAI Group xây nhà trọn gói toàn quốc
1900 6786
1900 6597