Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Số khách

XE KHÁCH KUMHO VIỆT THANH

XE KHÁCH KUMHO VIỆT THANH - Giới thiệu

Địa chỉ: Số 186 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 02435333888 - 0968360022 - 0968360033
Một số hình ảnh về XE KHÁCH KUMHO VIỆT THANH
XE KHÁCH KUMHO VIỆT THANH
XE KHÁCH KUMHO VIỆT THANH
XE KHÁCH KUMHO VIỆT THANH
XE KHÁCH KUMHO VIỆT THANH
XE KHÁCH KUMHO VIỆT THANH
XE KHÁCH KUMHO VIỆT THANH

XIN TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!


Hoan nghênh quý khách đến với KUMHO VIỆT THANH


Là Công ty liên doanh giữa Việt Nam và Hàn Quốc - Kumho Việt Thanh có vốn điều lệ 4 triệu USD với tỷ lệ góp vốn Kumho 49% và Công ty vận tải hành khách hàng đầu miền Bắc Việt Thanh chiếm 51%.


Lần đầu tiên tại Việt Nam trên các chuyến xe, Kumho Việt Thanh sẽ bố trí các Nữ tiếp viên phục vụ trên xe giống như tiêu chuẩn phục vụ trên các chuyến bay của ngành hàng không, tận tình hướng dẫn và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong suốt hành trình, tạo ra một dịch vụ hoàn toàn khác biệt so với các doanh nghiệp trên thị trường...


Công ty chúng tôi cho đến nay đã thành lập được hai năm. Tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới sự ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian qua và sẽ hứa báo đáp lại sự ủng hộ của quý khách bằng chính những hình thức dịch vụ tốt hơn nữa.


KUMHO VIỆT THANH đặt giá trị "Kinh doanh vì hạnh phúc khách hàng" lên hàng đầu. Vì vậy với suy nghĩ khách hàng quan trọng như gia đình, như bạn bè nên chúng tôi cố gắng hết sức để mang đến những chuyến đi an toàn cho Quý khách. Điều quan tâm lớn nhất của chúng tôi là loại bỏ được hết những bất tiện do hỏng hóc xe cộ bằng việc bảo dưỡng xe để hoàn toàn không xảy ra sai sót, tập trung đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên nghiệp hơn đối với Nữ tiếp viên giúp quý khách có thể sử dụng thuận tiện dịch vụ của Công ty trong một môi trường thoải mái.


Thêm nữa, KUMHO VIỆT THANH cũng đang nỗ lực xây dựng để trở thành "Doanh nghiệp tuyệt vời" tiến tới một tương lai tươi đẹp cùng khách hàng. KUMHO VIỆT THANH giữ đúng lời hứa với khách hàng, với xã hội và trở thành doanh nghiệp lành mạnh, được tin cậy nhất, doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội.


Một lần nữa tôi xin chuyển lời cảm tạ tới Quý khách hàng, những người đã rất quan tâm tin yêu với KUMHO VIỆT THANH. Chúc gia đình quý khách có sức khỏe dồi dào, luôn hạnh phúc.


Đồng thời tôi rất mong quý khách hàng sẽ không ngừng tin tưởng và động viên để Kumho Việt Thanh có những chuyến đi thượng lộ bình an...


Xin cảm ơn

bán vé máy bay - xe hoàng long - săn vé máy bay, đặt mua máy lọc nước ion kiềm, LYHAI Group xây nhà trọn gói toàn quốc
1900 6786
1900 6597